Những xu hướng tổ chức tiệc ngoài trời kinh điển cực chất

Đó sẽ là không gian ngoài trời hoàn toàn hoặc nửa ngoài trời nửa trong nhà, dọc theo đường uốn lượn của hồ bơi. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể tận dụng lợi thế của hồ bơi để có một pha xuất hiện hoặc một tiết mục độc đáo gắn liền với nước.

đang là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là những kiểu kinh điển.

Tổ chức tiệc ngoài trời tại sân vườn
Cũng như các đám cưới ngoài trời khác, tổ chức tiệc ngoài trời tại sân vườn bị chi phối bởi yếu tố thời tiết, sức gió, thời điểm bắt đầu và cách lựa chọn những chi tiết trang trí, nhưng điểm nổi trội so với những vị trí khác chính là thảm cỏ xanh và toàn sắc xanh từ tán cây cao thấp bao quanh. Cảnh sắc này dễ hòa hợp với những gam màu cưới khác nhau và luôn là niềm cảm hứng bất tận nếu bạn yêu thích cảm giác thiên nhiên giao hòa.

Và nếu như biển hay hồ bơi rất khó để làm thăng hoa phong cách Rutic với chất liệu gỗ, cành khô, đá sỏi, sắc nâu, trắng đen cũ kỹ thì ngược lại không gian sân vườn sẽ làm cho bạn toàn quyền phát huy đầy đủ phong cách thô mộc này và nhiều thể loại phong các khác nữa đều có thể được khai thác triệt để trong không gian này. Một đặc điểm khác cực kì thuận tiện nữa là khi tổ chức các bữa tiệc tại sân vườn bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn trong chi phí đi lại, thuê bãi….

Tổ chức tiệc ngoài trời tại hồ bơi
Đặc điểm:

Không gian giống nhau trong sảnh tiệc tại các khách sạn làm bạn cảm thấy nhàm chán, gò bó, thiếu sức sống. Khách mời của bạn lại khó có thể đi xa, hoặc số lượng quá đông (hơn 100 – 200 người). Vậy một trong những gợi ý cho đám cưới ngoài trời chính là tổ chức tại khu vực hồ bơi của các villa, khách sạn lớn tại thành phố bạn đang ở. Đó sẽ là không gian ngoài trời hoàn toàn hoặc nửa ngoài trời nửa trong nhà, dọc theo đường uốn lượn của hồ bơi. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể tận dụng lợi thế của hồ bơi để có một pha xuất hiện hoặc một tiết mục độc đáo gắn liền với nước.

Thời gian:

Tổ chức ở hồ bơi sẽ không giới hạn về thời gian tổ chức. Nếu trong những ngày mùa mưa, bạn có thể dùng bạt để che.

Lưu ý:

Khi tổ chức tiệc ngoài trời tại hồ bơi bạn cần lưu ý đến cách phục vụ, sắp đặt bàn ghế, để tất cả mọi người đều có thể quây quần xung quanh hồ và chứng kiến trọn vẹn cả phần tiệc, phần lễ.

Tổ chức tiệc ngoài trời trên biển
Đặc điểm:

Biển luôn có vị thế và vẻ đẹp riêng cực kì lãng mạn, không gì thay thế được ngọn gió mát lành, mặn mà và nền biển xanh tít tắp tận chân trời sau cồng hoa, con sóng bạc đầu hay mặt cát trắng xóa êm đềm dưới chân mỗi vị khách. Theo đó, đám cưới trên bãi biển đã giành vị trí tiên phong các trào lưu, xu hướng cưới ngoài trời. Ưu điểm lớn nhất của đám cưới trên bãi biển chính là sự thoáng đãng ngút ngàn không biên giới của không gian xung quanh cộng với cảm giác nghỉ ngơi thư giãn mà biển mang lại và biển cũng chính là biểu tượng của những cuộc vui. Do đó khách mời đến đám cưới trên biển sẽ dễ dàng có được cảm giác thoải mái giống như một chuyến đi chơi.

Thời gian:

Thời gian lý tưởng cho tổ chức tiệc ngoài trời ở biển là từ tháng 12 đến đầu tháng 3 hàng năm. Nếu cần một sự chắc chắn, bạn cũng nền làm một chuyến du lịch đến bãi biển nơi đang nhắm đến cho tiệc cưới, cùng thời gian với thời gian cưới dự định nhằm đảm bảo những gì tưởng tượng và thực tế sau này không khác nhau mấy. Một đám cưới vào ban ngày sẽ thuận tiện hơn tuy nhiên nếu điều kiện cho phép bạn hoàn toàn có thể tổ chức vào buổi tối với ánh nến lung linh, huyền diệu càng thêm lãng mạn.

Lưu ý:

Biển đã có sẵn sắc trắng và nâu nhạt của cát, màu xanh của nước vì vậy khi lựa chọn màu sắc chủ đạo cho bữa tiệc bạn nên chọn những màu sắc khác tông như màu cam, tím, hồng … hoặc hoàn toàn trung tính dịu nhẹ như màu trắng, vàng chanh, xanh lá…. Bên cạnh đó một trong những yếu tốt quan trọng của đám cưới ở biển chính là sức gió. Hãy đảm bảo lựa chọn những thiết kế trang trí và tiết mục cưới phù hợp nhất để hạn chế những nguy cơ hoặc bất tiện do sức gió mạnh mang lại. Tại Việt Nam có rất nhiều bãi biển đẹp thích hợp tổ chức đám cưới như Phan Thiết, Mũi Kê Gà, Vũng Tàu, Hồ Tràm, Long Hải, Nha Trang, Đà Nẵng, ….

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *