Những bí quyết để chọn địa điểm tổ chức sự kiện cực hoàn hảo

Cần tìm các giải pháp hữu hiệu can thiệp để các hoạt động sự kiện diễn ra được an toàn. An toàn bao gồm an toàn với người, với vật và với môi trường.

Kinh nghiệm, trình độ của nhân viên và cán bộ quản lý: Nhân viên và cán bộ quản lý trong tổ chức sự kiện là bộ mặt của công ty, tạo hình ảnh và ấn tượng công ty trong công chúng.

Cần phải có những nhân viên và cán bộ tốt nhất, nhiều kinh nghiệm nhất cho tổ chức sự kiện.

Hãy dành thời gian tới nơi tổ chức sự kiện để quan sát và gặp gỡ họ, điều chỉnh những gì không phù hợp.

Đối với cán bộ quản lý cần phải biết được trình độ chung và trình độ của từng cá nhân ở các vị trí khác nhau trong tổ chức sự kiện.

Những gì cần được bổ sung và bổ sung bằng cách nào.

Đối với công ty tổ chức sự kiện cũng cần nhìn nhận lại mình, nếu đã từng tổ chức sự kiện nhỏ hơn thì hãy học hỏi kinh nghiệm của những người đã tổ chức những sự kiện lớn hơn, nhất là sự kiện cùng loại.

Những dụng cụ cho ăn uống và nhân viên phục vụ: Bát đĩa, ly tách và dao dĩa tại nơi tổ chức thuộc loại nào? Phải đảm bảo đã kiểm tra thực tế những thứ đó tại nơi dụng cụ đó sử dụng được. Trước ngày diễn ta sự kiện hãy kiểm tra lại xem các dụng cụ này đã sẵn sàng chưa, có đạt tiêu chuẩn không.

Số lượng các dụng cụ nêu trên bao giờ cũng lớn hơn số thực khách tham dự. Số nhân viên phục vụ có cần bổ sung thêm không? Nếu để khách tự đi lấy ly, nĩa dùng xong họ sẽ để bất cứ nơi nào có thể, sau đó tiện lại lấy ly, nĩa khác làm số lượng tăng lên đáng kể và nhân viên phục vụ cũng phải tăng lên để giải quyết ngay hậu quả này.

Khoanh vùng, giới hạn: Phải tìm hiểu những gì được phép và không được phép làm. Phải làm việc với chính quyền địa phương, làm việc với các ngành chức năng: cứu hỏa, y tế, cảnh sát. Nếu sự kiện sử dụng đèn chiếu, bong treo phải làm việc với cơ quan hàng không,… bằng văn bản.

Bảo hiểm: Quyết định bảo hiểm cho mình, cho khách mời, dụng cụ và thiết bị. An toàn phải đặt lên trên các mối quan tâm về bảo hiểm. Cần tìm các giải pháp hữu hiệu can thiệp để các hoạt động sự kiện diễn ra được an toàn. An toàn bao gồm an toàn với người, với vật và với môi trường.

Thời gian: Phải quyết định sử dụng địa điểm vào thời gian nào? Kéo dài bao lâu? Phải biết rõ giờ ngày tháng năm sử dụng địa điểm. Những hạn định thời gian đó phải ghi rõ trong hợp đồng để tránh hiểu lầm. Cần thiết phải có thêm thời gian bố trí sắp đặt tùy theo từng loại hình và nội dung sự kiện yêu cầu.

Những vần đề thuộc các quy chế riêng: Những địa điểm thuộc các công trình lịch sử, viện bảo tàng, phòng triển lãm nghệ thuật và các địa điểm khác có một số quy chế riêng về những sự kiện được phép và không được phép diễn ra. Đó là những điều đặc biệt áp dụng cho từng địa điểm nêu trên. Cần đảm bảo khách không ghi bất cứ thứ gì lên tường và họ phải biết cái gì làm được, cái gì không làm được.Trong viện bảo tàng, công ty tổ chức sự kiện phải trả thêm phí bảo vệ, khách không được vào khu vực hạn chế đi lại.

Với phương châm:” Độc đáo, sáng tạo, tận tâm”, chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào khi đến với Công ty tổ chức Sự kiện.

Hãy đến và cảm nhận những điều chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn. Và ngay bây giờ, nếu bạn muốn tạo ra một sự kiện không thể nào quên, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thông tin.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *