Nắm vững các bước chuẩn bị tiệc trà tại nhà dễ dàng mà nhanh chóng

Cuối cùng là bút, giấy, laptop, điện thoại, máy ảnh… bất cứ thứ gì bạn cần để thư giãn. Các bạn có thể chụp ảnh cùng nhau, online hoặc trò chuyện rôm rả và thưởng trà.
Xuất phát từ Anh, tiệc trà chiều đang trở thành “cơn sốt” trong giới trẻ Việt, đặc biệt là với các bạn gái.
Chỉ cần một bộ đồ uống trà, bánh ngon bày biện trong một không gian ấm cúng, các bạn gái đã hoàn toàn có thể thoải mái ngồi thưởng thức tiệc trà cùng nhau. Hiện đã có nhiều quán trà ra đời để đáp ứng nhu cầu la cà uống trà, bánh và ngồi tán chuyện, nhưng tự tổ chức tiệc trà ở nhà cũng đang là xu hướng được nhiều bạn gái trẻ lựa chọn, nhất là trong những ngày nóng như hiện nay.

Những ngày hè nắng nóng dường như trở nên dài lê thê. Đó cũng là lý do vì sao những buổi tiệc trà chiều tổ chức tại gia đang được đông đảo bạn gái trẻ yêu thích. Thế Giới Văn Hóa sẽ hướng dẫn bạn cách thức tổ chức buổi tiệc trà đơn giản tại nhà cùng những cô bạn thân nhé!

Bạn cần chuẩn bị những gì?
Bạn nên mua một cuốn sách viết về trà và các loại bánh ngọt. Sách sẽ cho bạn nguồn cảm hứng để lên những menu tuyệt vời trong buổi tiệc.
Tiệc trà đối với người Anh thực sự là buổi dã ngoại trong nhà. Nếu nhà có vườn, bạn có thể tổ chức tiệc ở ngoài trời, trưng bày trên những chiếc kệ, thậm chí cả trên bãi cỏ. Nếu không có không gian, bạn có thể dùng những chiếc bàn và trang trí bằng khăn trải bàn và hoa.

Những gợi ý cho buổi tiệc trà hoàn hảo:
– Thêm vào trà một chút đá sẽ hợp với thời tiết mùa hè hơn.
– Mặc những bộ váy hoặc áo sơ mi có chất liệu thoáng mát.
– Một bình hoa tươi được bày biện trên bàn. Sẽ thật tuyệt vời nếu đây là hoa được hái trong vườn nhà bạn vì mùa hè cũng là mùa của rất nhiều loài hoa.
– Thêm một số loại hoa quả như táo, dâu tây… chẳng hạn.
– Hãy ghé tiệm bánh và mua những loại bạn thích, Thế Giới Văn Hóa gợi ý bạn hãy chọn bánh marcaron và bánh kem – những loại bánh điển hình của tiệc trà chiều.
– Tìm một tấm vải phủ lên bàn hoặc trải lên bãi cỏ.
– Bày biện thêm một số món đồ trang trí xinh xắn nếu bạn có.
– Cuối cùng là bút, giấy, laptop, điện thoại, máy ảnh… bất cứ thứ gì bạn cần để thư giãn. Các bạn có thể chụp ảnh cùng nhau, online hoặc trò chuyện rôm rả và thưởng trà.

Buổi tiệc trà mùa hè sẽ là dịp để bạn gái cảm nhận được sự ấm áp từ tình bạn. Tại sao không cùng diện những bộ cánh đẹp, ngồi thưởng thức trà, bánh cùng nhau dưới bóng cây rợp mát hoặc trong phòng, và tán đủ chuyện trên đời như thế này bạn gái nhỉ!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *