Một số ý tưởng lạ cho đám cưới đặc biệt ấn tượng

Những buồn tẻ theo khuôn mẫu mà bạn có thể thuộc lòng kịch bản sau 2 đến 3 lần tham dự làm cho bạn nhàm chán? Ngày cưới của bạn sẽ mang những màu sắc độc đáo và trở lên nổi tiếng không phải chỉ vì chi phí khủng? Vậy tại sao chúng ta không biến tiệc cưới của mình thành một sự kiện khó quên mang phong cách của bản thân.

Dưới đây là một vài “lạ” cho những đám cưới của những cô dâu, chú rể cá tính.

1. Tiệc cưới trên du thuyền

Ý tưởng này có phù hợp với bạn không? Tại sao bạn không làm nên một cuộc hành trình thú vị cho tiệc cưới của mình. Một con thuyền hoa bồng bềnh trên sông chắc hẳn sẽ làm cho bạn cùng các vị khách quý những trải nghiệm thú vị.

2. Lễ hội hóa trang

Bạn là một người trẻ, năng động, ưa sự mới lạ, không thích khuôn mẫu cổ điển. Bạn có thể thử ý tưởng này cho tiệc cưới của mình. Biến tiệc cưới hoặc tiệc chia tay độc thân của mình thành một lễ hội hóa trang nhiều màu sắc, chắc hẳn đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của bạn cùng những người bạn thân trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân nhiều lo toan bận rộn

3. Tổ chức tiệc cưới tại các resort

Các khu nghỉ dưỡng là điểm đến lý tưởng cho sự nghỉ ngơi, tuy nhiên xu hướng kết hợp nghỉ dưỡng và tiệc cưới là một ý tưởng không tệ. Nhiều đôi bạn trẻ cố tình tổ chức lễ cưới tại các khu nghỉ dưỡng để bạn bè, người thân có một chuyến đi xa, nghỉ ngơi. Điều này làm cho tiệc cưới của các bạn thêm phần ý nghĩa. Khách mời có thể đến từ sớm, tham gia tiệc đêm cùng cô dâu chú rể. Đây sẽ là đám cưới mà không một vị khách nào có thể quên.

resort-tochuctieccuoi-docdao

4. Tiệc cưới lung linh với sự hỗ trợ của công nghệ Mapping Projection

Công nghệ Projection mapping là một công nghệ mới mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị tưởng chừng như lạc vào một thế giới khác với những cung bậc cảm xúc: kinh ngạc, hân hoan, sững sờ. Nếu bạn khéo léo kết hợp công nghệ này vào tiệc cưới của bạn chắc hẳn đó sẽ là một đám cưới không thể quên. Địa điểm tổ chức tiệc cưới có thể là không gian bên ngoài nhà thờ hoặc những không gian mở như quảng trường, nhà hát,…

5. MC ảo

Nghe có vẻ như không tưởng nhưng đây chính là một sản phẩm hoàn hảo của công nghệ. Cô nàng, anh chàng MC lộng lẫy sẽ do chính bạn nghĩ ra, có thể là một nhân vật hoạt hình bạn hằng yêu thích hay thần tượng của bạn. Họ sẽ làm MC cho bạn trong một ứng dụng của kỹ xảo âm thanh, hình ảnh 3D vô cùng thông minh. Đây chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm không thể quên của bạn cùng các vị khách quý.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *