Dịch vụ tổ chức lễ khai trương khánh thành long trọng chuyên nghiệp

Xây dựng kịch bản chi tiết rõ ràng và cụ thể giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt chương trình.

Tổ chức sự kiện khai trương luôn được xem là một sự kiện lớn đối với tất cả các doanh nghiệp. Sự thành công trong buổi lễ khai trương chính là dấu hiệu của một sự khởi đầu tốt đẹp của Quý công ty.
Tổ chức sự kiện khai trương không đơn thuần chỉ là việc tổ chức một buổi lễ ra mắt, mà đây còn là dịp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hang.
Tổ chức sự kiện khai trương không chỉ hứa hẹn một tương lại vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.
QUY TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI

Bước 1: Tư vấn tận nơi

Các chuyên viên tư vấn về mảng Tổ chức sự kiện của tiếp nhận thông tin khách hàng qua email info@ .vn hoặc Hotline 093 847 6979 một cách nhanh chóng và liên hệ để hỗ trợ tư vấn tận nơi nhằm giải đáp thắc mắc cũng như nắm bắt nhu cầu, mục tiêu cụ thể mà không tốn nhiều thời gian, công sức của quý khách hàng.
Bước 2: Lên ý tưởng, kịch bản sự kiện độc đáo, ấn tượng

Chúng tôi có đội ngũ viết kịch bản giàu ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn lên kế hoạch chương trình độc đáo, ý nghĩa, gây ấn tượng cho người tham dự.
Ý tưởng, chủ đề của Lễ khai trương, khánh thành sẽ được các chuyên viên xây dựng nhanh chóng dựa trên mục đích tổ chức của khách hàng.
Xây dựng kịch bản chi tiết rõ ràng và cụ thể giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt chương trình.
Tổ chức sự kiện Lễ khai trương – khánh thành

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng

Các chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiên sẽ tư vấn và đưa ra các gơi ý hợp ký và hiệu quả với mức giá theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng
Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng

Hợp đồng sẽ được soạn thảo và gởi đến tận tay Quý khách hàng một cách nhanh chóng trong vòng 1 ngày.
Bước 5: Chuẩn bị nhân sự, thiết bị và tổ chức Rehearsal

Đến với , khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian cho vấn đề tìm kiếm nhân sự, thiết bị cũng như địa điểm tổ chức. Các chuyên viên của sẽ chủ động cung cấp danh sách các địa điểm Tổ chức sự kiện nổi tiếng và thuận lợi về vị trí, giao thông, không gian… phù hợp với yêu cầu của khách hàng và số lượng người tham dự chương trình.
có đội ngũ MC, diễn viên, PG – PB chuyên nghiệp cho khách hàng thoải mái lựa chọn với mức giá vô cùng hợp lý.
Tổ chức sự kiện Lễ khai trương – khánh thành

Rehearsal được tổ chức kỹ càng, chu đáo nhằm giúp sự kiện Lễ khai trương, khánh thành diễn ra một cách suôn sẻ và giảm thiểu các vấn đề rắc rối có thể xảy ra. Buổi Rehearsal sẽ được diễn ra trước một ngày hay một buổi, tùy quy mô của sự kiện.
Bước 6: Tổ chức Lễ khai trương, khánh thành độc đáo và ấn tượng

Sau khi tất cả đều đã được chuẩn bị chu đáo và sẵn sang thì buổi Lễ khai trương, khánh thành sẽ được diễn ra đúng với thời lượng và kịch bản chương trình.
Nhân sự sẽ bám sát và theo dõi toàn bộ chương trình để đảm bão chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Bước 7: Kết thúc sự kiện, tổng hợp

Sau khi chương trình kết thúc, các chuyên viên thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.
VÌ SAO NÊN CHỌN LÀM ĐỐI TÁC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH?

– Công ty tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp

có đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, quản trị rủi ro một cách triệt để.
tổ chức sự kiện Lễ khai trương, khánh thành với mức giá theo yêu cầu, phù hợp với mục đích và ngân sách của Quý doanh nghiệp.
cung cấp ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo giúp sự kiện Lẽ khai trương, khánh thành trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp thể hiện đúng đẳng cấp của Quý công ty.
đầu tư hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng tổ chức sự kiện hiện đại sẵn sàng phục vụ cho ý tưởng của quý khách hàng.
có đội ngũ nhân sự với đầy đủ MC, Diễn viên, Ca sĩ, PG – PB, Nhóm nhảy/múa từ chuyên nghiệp đến không chuyên giúp khách hang có nhiều sự lựa chọn.

Sự kiên khai trương tại TPHCM

có đội ngũ thiết yến với những món ăn ngon miệng, đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tính ẩm thực tinh tế.
tư vấn và cung cấp các giải pháp về truyền thông bao gồm truyền hình, báo chí và các giải pháp hiệu quả khác như phóng thanh lưu động, băng rôn, tờ rơi..vv.
thiết kế và cung cấp tất cả các hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời, thảm, bụt phát biểu..vv.
Các chuyên viên trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách….vv.
xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
Đảm bảo thời lượng chương trình, chương trình sẽ được diễn ra theo đúng lịch trình và kế hoạch chi tiết.
Đặc biệt với đội ngũ thiết kế trẻ nhưng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế Backdrop, Standee, Photo Conner, Banner, Banrole… chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn và đem đến cho bạn những tác phẩm hoàn hảo trong thời gian sớm nhất.
với đội ngũ lân số lượng lớn và đa dạng về màu sắc, sẽ giúp Lễ khai trương, khánh thành của công ty bạn trở nên long trọng và chuyên nghiệp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *