Chia sẻ bí quyết tổ chức các sự kiện roadshow hoàng tráng

Vì chạy xe ngoài đường cả ngày dưới trời nắng nóng và nhiều tuyến đường kẹt xe mà vẫn phải đảm bảo tiến độ chạy và đội hình là một sự cố gắng lớn. Bạn cũng nên cân nhắc đội hình thay thế nếu thấy thực sự cần thiết.

Sự kiện Roadshow là gì?
Sự kiện Roadshow là một hình thức PA hay còn được gọi là quảng cao v& rất phù hợp với các công ty đang có nhu cầu giới thiệu về những mặt hang và sản phẩm mới của mình.. 1 chương trình roadshow thường đi theo đoàn. 1 đoàn gồm khoảng chừng trên mười người tùy thuộc vào quy mô một sự kiện roadshow.

Các bạn trẻ năng động là những người trực tiếp tham gia chương trình sự kiện roadshow Những bạn tham gia cần phải ăn mặc trang phục giống nhau hoàn toàn, Trang phục phải được thiết kế với các màu sắc bắt mắt và rực rỡ nhằm tạo điểm nhấn để thu hút mọi người nhìn vào và lắng nghe quảng cáo. Phối hợp với việc phát sampling, Quảng bá và cho các bạn trẻ đi phát tờ rơi giới thiệu mặt hàng sản phẩm mới, hoặc có thể thực hiện một số các trò chơi vui và nhộn nhịp, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim… Ở một số các địa điểm công cộng có nhiều người qua lại như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại.
Về phương tiện tổ chức Sự kiện Roadshow
Có tương đối nhiều những sự lựa chọn cho các nhà tổ chức sự kiện roadshow như các phương tiện: sử dụng xe đạp, xe đạp đôi, xe gắn máy,..Phụ thuộc vào mức độ kinh phí được chi trả & những đối tượng khách hàng muốn nhắm đến mà các nhà tổ chức cần chọn phương tiện để tổ chức roadshow sao cho thích hợp với hoàn cảnh. Một lưu ý: Tránh những trường hợp kinh phí được cung cấp thấp mà lựa chọn các phương tiện quá đắt chẳng phù hợp với đối tượng khách hàng muốn nhắm đến. gây nên tốn chi phí & chẳng thể đạt hiệu quả. Số lượng những phương tiện đóng vai trò là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng.
Về Nhân sự tham dư tổ chức Sự kiện Roadshow
Thường thì vấn đề nhân sự sử dụng để chạy roadshow là những bạn trẻ năng động trong độ tuổi thanh niên làm việc nhiệt huyết và có ý thức nghề nghiệp. Những công ty hay thuê các PGs, PBs vì họ có ngoại hình tốt và chiều cao đồng đều. Tuy niên chi phí cao. Nếu bạn là người tổ chức các roadshow thì hãy lên căn nhắc các nhân sự tham gia một cách kỹ càng. Tố chất của nhân sự chạy roadshow là phải chịu khó và chịu được môi trường làm việc. Vì chạy xe ngoài đường cả ngày dưới trời nắng nóng và nhiều tuyến đường kẹt xe mà vẫn phải đảm bảo tiến độ chạy và đội hình là một sự cố gắng lớn. Bạn cũng nên cân nhắc đội hình thay thế nếu thấy thực sự cần thiết.
Chọn tuyến đường đi cho phù hợp: Những người tổ chức thường
chọn những tuyến đường có nhiều người đi lại vì như vậy sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, và những tuyến đường càng tắc đường càng tốt vì thời gian gây sự chú ý sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tới cảnh sát giao thong vì họ không hề yêu thích việc tắc đường một chút nào. Nên tránh xa những con đường là khu hành chính, chính trị hoạt động Lý Tự Trọng, Lê Duẩn,..Nếu có những hành trình chạy nhiều tuyến song song nên chú ý điểm tập kết sao cho không bị trùng lặp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *