Cách trang trí bàn tiệc cưới tuyệt đẹp dành cho đôi uyên ương

Bạn hay luôn cố gắng tham khảo thêm từ các nơi khác để có thể sáng tạo nhiều hơn cho cách trang trí của mình vì dù chỉ là một chi tiết nhỏ cũng khiến bàn tiệc của bạn ấn tượng hơn.

Cuộc sống ngày càng đổi mới nên các đám cưới ngày nay đã khác xưa nhiều hơn. Cô dâu chú rể đã chú ý đến việc chăm chút cho nhiều thứ để đám cưới diễn ra ấn tượng hơn. Việc cưới sao cho bắt mắt hơn bàn tiệc đơn điệu ngày xưa cũng là một trong số đó. Để giúp đám cưới để lại nhiều ấn tượng hơn cho quan khách thì việc cưới sao cho phù hợp là điều rất quan trọng vì khách của bạn sẽ dành phần lớn thời gian của họ bên bàn tiệc. Dưới đây là một vài lưu ý khi bạn .

1. Xác định kiểu trang trí
trang trí bàn tiệcVì mỗi người có sở thích khác nhau nên sẽ có những phong cách đám cưới khác nhau. Chính vì vậy việc trang trí bàn tiệc cưới của bạn cũng phải phù hợp với phong cách lễ cưới để có thể tạo điểm nhấn cho nó ấn tượng hơn. Vì nếu như trong một không gian cổ điển, không khí lãng mạn mà bạn lại có một bàn tiệc trông thật hiện đại, sặc sỡ sẽ khiến nó thật lạc lõng không có sự gắn kết với nhau.

2. Chọn đồ trang trí giữa bàn
– Hầu hết các bàn tiệc hiện nay thường trang trí bàn tiệc bằng cách đặt một lọ hoa cưới vào giữa bàn. Các cặp đôi có kinh tế khá giả thường thuê các wedding planner trang trí bàn tiệc giúp mình với các loại hoa đắt tiền như hoa ngoại nhập hay hoa trái mùa đẹp. Bạn cũng có thể trang trí thêm các hạt để cho lọ hoa thêm lộng lẫy. Còn với các cặp đôi không có ngân sách cưới dư dả thì bạn hãy chọn các loại hoa đúng mùa có giá rẻ hơn mà vẫn đẹp. Nếu bạn muốn tự trang trí nhưng không khéo tay thì có thể nhờ bạn bè hoặc chọn các loại hoa dễ cắm như hoa ly, hoa phi yến để cắm vào lọ hoa cao.

– Nếu bạn muốn sự độc đáo thì thay vì dùng hoa bạn có thể dựa trên phong cách đám cưới để chọn đồ trang trí cho phù hợp. Ví dụ như một đám cưới mùa đông lạnh lẽo bạn có thể đặt giữa bàn một quả bí ngô với những ngọn nến bên trong và xung quanh vừa tạo sự ấm áp vừa độc đáo. Hay một lồng chim giữa bàn với các cánh hoa rải xung quanh cho đám cưới vintage cổ điển chẳng hạn.

trang trí bàn tiệc– Để độc đáo hơn nữa bạn có thể dùng các loại rau, củ, quả để trang trí bàn tiệc cưới của mình. Việc kết hợp hoa với chúng sẽ giúp bàn tiệc cưới của bạn trở lên thật ấn tượng và mới lạ.

3. Các phụ kiện khác

Không chỉ lọ hoa mới là vật trang trí cho bàn tiệc cưới mà bạn cũng có thể trang trí nhờ các kiểu ly tách độc đáo hay bát đĩa trên bàn. Một chiếc khăn trải bàn có màu sắc phù hợp chủ đề đám cưới được ton sur ton với áo ghế và khăn ăn cũng là điểm nhấn cho bàn tiệc của bạn. Bạn cũng có thể trang trí tờ thực đơn thật bắt mắt để gây ấn tượng nhiều hơn cho khách mời khi xem nó. Và để thể hiện sự quan tâm của bạn đến khách mời bạn có thể để lên đó những tấm biển ghi tên khách thật đẹp.

4. Các lưu ý khác

– Bạn hay luôn cố gắng tham khảo thêm từ các nơi khác để có thể sáng tạo nhiều hơn cho cách trang trí của mình vì dù chỉ là một chi tiết nhỏ cũng khiến bàn tiệc của bạn ấn tượng hơn.

trang trí bàn tiệc– Bạn nên nhớ không chỉ để thể hiện sự quan tâm đến khách mời mà nó còn có thể như một tác phẩm nghệ thuật luôn cần người khác phải bỏ công sức ra hoàn thành.

– Một bàn tiệc được trang trí ấn tượng không phải là cứ dùng đồ đắt tiền mà nó thể hiện ở việc sáng tạo trong ý tưởng, sự biết cách chọn đồ phù hợp và sắp xếp chúng sao cho hợp lý nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *